TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Sinh hoạt đầu khóa của học viên cao học khóa 10A
28/09/2020

Sinh hoạt đầu khóa là hoạt động thường kỳ được phòng Quản lý Sau đại học tổ chức, nhằm phổ biến các quy định về đào tạo trong suốt quá trình học tập tại Trường đến các tân học viên cao học.

 

Ngày 26/9/2020 kết hợp với Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ 10A, buổi Sinh hoạt đầu khóa được diễn ra tại hội trường E3.2, cơ sở 1 Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ trì buổi sinh hoạt là TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học. Thành phần tham dự là Thầy Cô lãnh đạo các đơn vị đào tạo, các giảng viên phụ trách Sau đại học và toàn thể học viên cao học khóa 10A vừa trúng tuyển nhập học kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020.

 

Tại buổi họp mặt, TS. Lê Ngọc Sơn đã giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của Nhà Trường. Các nội dung trong Quy chế học vụ đào tạo trình độ thạc sĩ được Thầy Lê Ngọc Sơn điểm qua và giải thích chi tiết với các quy định có tính chất quan trọng.

Sau khi tìm hiểu về Quy chế đào tạo, học viên đã có những câu hỏi và ý kiến đề xuất với phòng Quản lý Sau đại học xung quanh những quy định về học vụ và học bổng khuyến khích nghiên cứu khoa học.

 

Kết thúc buổi sinh hoạt, các học viên cảm thấy yên tâm khi được chia sẻ đầy đủ thông tin cần thiết cho việc học tập, nghiên cứu tại Trường, cũng như nắm rõ kế hoạch đào tạo toàn khóa. Học viên không chỉ tin tưởng họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đúng hạn mà còn mong muốn có những thành tích nghiên cứu vượt trội.

Đơn vị liên kết