TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Phòng QL.SĐH tham gia hội diễn văn nghệ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM
09/11/2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường (11/11/1956 – 11/11/2016) và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội diễn văn nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hầu hết các đơn vị trong toàn trường tham gia và được chia theo hai nhóm đối tượng là Khối CBVC-LĐ và Khối Sinh viên. Điểm mới của phong trào lần này là các đơn vị có thể đăng ký tham gia theo tiết mục đơn lẻ hoặc theo chủ đề gồm chuỗi các tiết mục có nội dung xuyên suốt theo chủ đề. Để chuẩn bị dự thi, các đơn vị đã tập luyện công phu và đầu tư hoành tráng nên Hội thi văn nghệ năm 2016 trở nên đặc sắc nhất từ trước đến nay.

Phòng Quản lý Sau đại học kết hợp với Phòng Tổ chức – Hành chính và Nhà xuất bản đã mang đến Hội thi một chương trình văn nghệ với chủ đề “Hương sắc Việt Nam” gồm 4 tiết mục: Song ca “Biển hát chiều nay”; Múa “Sắc hoa”; Đơn ca “Bóng cây Kơ nia” và Ca múa “Bay lên Việt Nam”.

Với sự sáng tạo, cùng với sự đầu tư về chuyên môn cũng như trang phục, các tiết mục dự thi của các đơn vị đều có nét đặc trưng riêng đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc chọn lựa các tiết mục trao giải. Chương trình văn nghệ liên quân giữa Phòng TC-HC, Phòng QLSĐH và NXB đã vinh dự đạt giải ba chương trình, và một số giải cho từng tiết mục.

Những lời ca, điệu múa trong hội diễn văn nghệ đã trở thành nguồn cổ vũ, động viên cho CBCNV-LĐ và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong học tập và làm việc.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

image-2

image-3

image-4

image-5

image-6

Đơn vị liên kết