TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ Khóa 02 (2019 – 2021) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 02 năm 2019 (trong nước và liên kết Bỉ)
12/04/2019

Ngày 10/04/2019, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ Khóa 02 (2019 – 2021) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 02 năm 2019 (trong nước và liên kết Bỉ).

Tham dự buổi lễ, về lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học, Đại diện lãnh đạo và quý thầy cô giảng viên các Khoa/Viện.

Về phía đại diện Trường Liège – Vương quốc Bỉ có Giáo sư Célia Joaquim Justo – phụ trách chính của chương trình Thạc sĩ liên kết Bỉ ngành Khoa học và Quản lý môi trường.

Thêm vào đó là sự có mặt đông đủ của các Tân nghiên cứu sinh niên khóa 2019-2021, tân Thạc sỹ tốt nghiệp đợt tháng 02/2019 (trong nước và liên kết Bỉ) và đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh học viên ngày hôm nay.

Mở đầu cho buổi lễ Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học lên Công bố quyết định công nhận Nghiên cứu sinh, quyết định tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ đợt tháng 02/2019.

Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đọc quyết định công nhận
Nghiên cứu sinh khóa 2 (2019-2021) và Quyết định tốt nghiệp Thạc sĩ đợt tháng 2/2019

Nối tiếp chương trình, Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 04 tân Nghiên cứu sinh khóa 02 (2019-2021) bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, vượt qua chính mình, dấn thân vào sự nghiệp học vấn và đến với Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua trường được khẳng định trong xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua việc xét tuyển đầy vất vả, các tân Nghiên cứu sinh phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh – trường đầu tiên tại phía Nam và là trường thứ 3 trong cả nước được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (tính đến tháng 09/2016). Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân Nghiên cứu sinh còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức cao hơn, khó hơn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, các phòng ban và các giảng viên trong trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các học viên học tập và nghiên cứu.

Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường lên phát biểu chúc mừng các tân Nghiên cứu sinh và tân Thạc sĩ

Trong buổi lễ Giáo sư Célia cũng đã thay mặt Trường Liège phát biểu chúc mừng các tân Nghiên cứu sinh nhập học và tân Thạc sĩ tốt nghiệp. Giáo sư hi vọng việc hợp tác của 02 trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững để cùng đào tạo ra những học viên giỏi về chuyên môn và phát triển thêm nhiều nghiên cứu mới nhằm phục vụ cho đất nước nói riêng và toàn thể nhân loại nói chung. Phát triển rộng rãi và chuyên sâu ngành khoa học và quản lý môi trường đến đông đảo người học là 01 việc làm hết sức cần thiết nhằm mở mang kiến thức của con người về việc bảo vệ môi trường và góp phần bảo vệ tương lai của thế hệ mai sau.

Giáo sư Célia Joaquim Justo – phụ trách chính của chương trình Thạc sĩ liên kết Bỉ ngành Khoa học và Quản lý môi trường của Trường Liège lên phát biểu chúc mừng các tân Nghiên cứu sinh và tân Thạc sĩ

Thay mặt cho toàn thể tân Thạc sĩ, tân Thạc sĩ Trần Mạnh Tín đã có đôi lời phát biểu chặng đường học tập trong suốt 2 năm tại Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Thạc sĩ Trần Mạnh Tín đại diện cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 2 năm 2019
chia sẻ cảm xúc

Cũng tại buổi lễ, Nghiên cứu sinh Trần Khai Thuận đại diện cho các tân Nghiên cứu sinh lớp Tiến sĩ niên khóa 2019 – 2021 lên phát biểu cảm tưởng, không khỏi hồi hộp khi trở thành Nghiên cứu sinh của nhà trường, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện và thật sự ấn tượng với môi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho sự nghiệp của các học viên sau này. Sự thành công trong việc xét tuyển vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ nghiên cứu sinh. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Tân Nghiên cứ sinh Trần Khai Thuận đại diện cho các tân Nghiên cứu sinh nhập học đợt 2
(2019-2021) chia sẻ cảm xúc

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.
Những hình ảnh khác:

Đơn vị liên kết