TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 8B (2018 – 2020) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2018
26/12/2018

Ngày 22/12/2018, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 8B (2018 – 2020) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2018.

Tham dự buổi lễ, về lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu Trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học, Đại diện lãnh đạo và quý thầy cô giảng viên các Khoa/Viện. Thêm vào đó là sự có mặt đông đủ của các tân Học viên lớp cao học 8B niên khóa 2018-2020, tân Thạc sỹ tốt nghiệp đợt tháng 11/2018 và đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh các tân Học viên, tân Thạc sĩ.

Mở đầu cho buổi lễ Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học lên Công bố quyết định trúng tuyển lớp cao học khóa 8B, quyết định tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ đợt tháng 11/2018

Nối tiếp chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu Trưởng lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 97 tân Học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ niên khóa 2018 – 2020 bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, vượt qua chính mình, dấn thân vào sự nghiệp học vấn và đến với Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua trường được khẳng định trong xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy vất vả, các tân Học viên phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh – trường đầu tiên tại phía Nam và là trường thứ 3 trong cả nước được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (tính đến tháng 09/2016). Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân học viên còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức cao hơn, khó hơn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, các phòng ban và các giảng viên trong trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các học viên học tập và nghiên cứu.

Thay mặt cho toàn thể tân Thạc sĩ, tân Thạc sĩ Đinh Thị Minh Thùy đã có đôi lời phát biểu chặng đường học tập trong suốt 2 năm tại Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi lễ, học viên Trần Lâm Tú đại diện cho các tân Học viên lớp cao học niên khóa 2018 – 2020 lên phát biểu cảm tưởng, không khỏi hồi hộp khi trở thành học viên cao học của nhà trường, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện và thật sự ấn tượng với môi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho sự nghiệp của các học viên sau này. Sự thành công trong kỳ thi vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đơn vị liên kết