TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 8A (2018 – 2020) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3 và tháng 6 năm 2018
10/07/2018

Ngày 07/07/2018, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 8A (2018 – 2020) và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3 và tháng 6 năm 2018.

Tham dự buổi lễ, về lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của Tiến sĩ Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học, Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và Thầy Cô tham gia giảng dạy trình độ thạc sĩ. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân học viên lớp cao học 8A niên khóa 2018-2020, tân thạc sỹ tốt nghiệp đợt tháng 03 và tháng 06 năm 2018, quý vị phụ huynh đến chia sẻ niềm vui với tân thạc sĩ.

Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học công bố quyết định nhập học lớp cao học khóa 8A, quyết định tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ đợt tháng 3 và tháng 6 năm 2018.

Tiến sĩ Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 77 tân học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ niên khóa 2018 – 2020, bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hoài bão. Trong thời gian qua, Nhà trường đã khẳng định với xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy vất vả, các tân học viên phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh – trường đầu tiên tại phía Nam được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân học viên còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức mới. Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các học viên học tập và nghiên cứu. Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng 50 tân thạc sĩ và hy vọng có cơ hội tiếp tục hợp tác với các tân thạc sĩ với vai trò là cựu học viên, doanh nghiệp, đối tác với Nhà trường.

Thay mặt cho toàn thể Tân Thạc sĩ, anh Đỗ Trường An đã có đôi lời phát biểu chặng đường học tập trong suốt 2 năm tại Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Thạc sĩ Đỗ Trường An đại diện cho các tân Thạc sĩ
tốt nghiệp đợt tháng 3 và tháng 6 năm 2018 chia sẻ cảm xúc

Cũng tại buổi lễ, học viên Nguyễn Minh Tiến đại diện cho các Tân học viên lớp cao học niên khóa 2018 – 2020 phát biểu cảm tưởng, không khỏi hồi hộp khi trở thành học viên cao học của nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện và thật sự ấn tượng với ngôi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học. Sự thành công trong kỳ thi vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Tân học viên Nguyễn Minh Tiến đại diện cho các tân học viên nhập học trong kỳ thi
tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2018 chia sẻ cảm xúc

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho tất cả những người tham dự.

Những hình ảnh khác:

Đơn vị liên kết