TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 6A (2016 – 2018)
10/09/2016

Ngày 10/09/2016, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 6A (Niên khóa 2016 – 2018).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học, Lãnh đạo và Giảng viên các đơn vị đào tạo: khoa Công nghệ Cơ khí, khoa Công nghệ Hóa học, khoa Công nghệ Điện, khoa Công nghệ Thông tin, khoa Tài chính Ngân hàng,  khoa Quản trị kinh doanh, viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường, viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm. Đặc biệt là sự tham dự của 138 tân học viên Cao học trúng tuyển nhập học đợt 1 năm 2016.

khai_giang_6a_1

Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đọc quyết định nhập học

Mở đầu buổi lễ, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đọc quyết định nhập học cho 138 tân học viên đã trúng tuyển đợt này. Tiếp theo chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng tới tất cả tân học viên. Thầy Hiệu trưởng cũng giới thiệu những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như những mục tiêu mà Nhà trường tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Đại diện cho 138 học viên nhập học đợt này, anh Võ Phúc Trường Thành xúc động chia sẻ cảm tưởng của mình khi trở thành học viên cao học của Nhà trường. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng và tin tưởng vào ngôi trường mình đã chọn – một môi trường lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

khai_giang_6a_2

Tân học viên Võ Phúc Trường Thành chia sẻ cảm tưởng tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới đối với tập thể giảng viên và học viên của Nhà trường, với mong muốn đạt đươc kết quả tốt nhất trong học tập, nghiên cứu và góp phần khẳng định chất lượng đào tạo cũng như thương hiệu của Nhà trường.

Những hình ảnh khác:

  • Văn nghệ chào mừng

khai_giang_6a_3

  • Tập thể giảng viên chụp hình lưu niệm cùng với Thầy Hiệu trưởng

khai_giang_6a_4

khai_giang_6a_5

  • Tân học viên chụp hình lưu niệm cùng với Thầy Hiệu trưởng và các Giảng viên

khai_giang_6a_6

khai_giang_6a_7

khai_giang_6a_8

khai_giang_6a_9

khai_giang_6a_10

Đơn vị liên kết