TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
IUH tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa 4B, thạc sĩ khóa 10B và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 11/2020 & 01/2021
24/01/2021

Ngày 23/01/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa 4B, thạc sĩ khóa 10B và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 11/2020 & 01/2021.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của GS-TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học cùng đại diện lãnh đạo và giảng viên các Khoa/Viện trực thuộc trường. Ngoài ra, tại buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Tân nghiên cứu sinh khóa 4B, Tân học viên Khóa 10B, Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 11/2020 & 01/2021 cùng với các giảng viên hướng dẫn, phụ huynh học viên đến tham dự và chúc mừng.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đã Công bố quyết định công nhận Nghiên cứu sinh khóa 4B, học viên khóa 10B và quyết định tốt nghiệp, cấp bằng Thạc sĩ đợt tháng 11/2020 & 01/2021. Trong đợt này, có 07 tân Nghiên cứu sinh khóa 4B và 126 tân học viên khóa 10B trúng tuyển, 57 tân thạc sĩ tốt nghiệp trong đợt xét tốt nghiệp trình độ thạc sĩ tháng 11/2020 & 01/2021.

Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đọc quyết định công nhận
Nghiên cứu sinh khóa 4B, thạc sĩ khóa 10B và Quyết định tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 11/2020 & 01/2021

Thay mặt cho Ban giám hiệu trường, GS.TS Lê Văn Tán đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các tân Nghiên cứu sinh, học viên trúng tuyển cùng với các tân Thạc sĩ hoàn thành chương trình đào tạo, đồng thời cũng gửi lời nhắn nhủ đến các học viên phải cố gắng nhiều hơn để tiếp thu kiến thức được truyền đạt, hướng dẫn bởi các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ có kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các nghiên cứu sinh, học viên học tập và nghiên cứu khoa học. Trong thời gian qua, IUH được xã hội công nhận là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín.

 GS.TS. Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường lên phát biểu chúc mừng các Tân Nghiên cứu sinh và Tân Thạc sĩ

Cũng tại buổi lễ, nghiên cứu sinh Phạm Ngọc Kim Khánh đã đại diện cho khóa 4B phát biểu cảm tưởng. Với mong muốn tìm một môi trường uy tín, chất lượng để nâng cao trình độ chuyên môn, chị thật sự hài lòng khi lựa chọn IUH là nơi để học tập và nghiên cứu. Chị cũng bày tỏ sự ấn tượng trước môi trường học tập mà IUH dành cho các nghiên cứu sinh: “Đây thực sự là môi trường lý tưởng để chúng tôi lựa chọn học tập, giúp ích cho chúng tôi trong việc mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học”.

Tân nghiên cứu sinh Phạm Ngọc Kim Khánh phát biểu tại buổi lễ

Ban giám hiệu trao quyết định cho các nghiên cứu sinh

Nhằm khuyến khích tinh thần tiếp tục học tập trình độ sau đại học, GS.TS Lê Văn Tán đã thay mặt nhà trường trao Học bổng khuyến khích tiếp tục học trình độ thạc sĩ cho 10 học viên khóa 10B. Học bổng dành cho các học viên là sinh viên của trường tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tiếp tục học tập chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại trường, đây là một trong những chính sách lớn thu hút học viên, nghiên cứu sinh trong nhiều năm qua tại IUH.

Ban giám hiệu trao học bổng cho các học viên

Tân học viên Nguyễn Thị Kim Tiền phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, tân Thạc sĩ Trương Khắc Huy đại diện cho các học viên tốt nghiệp cùng khóa đã có đôi lời phát biểu về chặng đường học tập trong suốt 2 năm tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, anh bày tỏ sự biết ơn đến nhà trường cùng với các thầy cô Giảng viên đã hỗ trợ, tạo điều kiện để anh cùng với các học viên khác có thể hoàn thành khóa học. Đồng thời tân Thạc sĩ đã đại diện khóa học gửi tặng họa cảm ơn đến BGH nhà trường.

Tân Thạc sĩ Trương Khắc Huy đại diện cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt 11/2020 & 01/2021 tặng hoa tri ân Thầy Cô

Buổi lễ thành công tốt đẹp, khép lại 2 năm học tập của các tân Thạc sĩ, mở ra chặn đường học tập mới của các tân Nghiên cứu sinh, học viên, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và sứ mạng không ngừng đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho xã hội.

Những hình ảnh khác:

 

 Để download toàn bộ ảnh vui lòng truy cập link sau.

 

Đơn vị liên kết