TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Bính Thân 2016
31/01/2016

Sáng ngày 31/01/2016, trong không khí tươi vui của mùa xuân đang về, hơn 100 cán bộ, viên chức hưu trí của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã có buổi họp mặt ấm cúng nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

huu-tri-3

Về phía nhà trường, đón tiếp các cán bộ, viên chức hưu trí có Thầy Nguyễn Thiên Tuế, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

huu-tri-2

Báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí, Thầy Nguyễn Thiên Tuế cho biết, trong những năm gần đây, tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, đưa Nhà trường từng bước ổn định và phát triển.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ có sự cống hiến của toàn thể cán bộ, viên chức qua các thế hệ.

Hôm nay, Nhà trường tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí. Đây là dịp để lãnh đạo Nhà trường tri ân cũng như ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô qua nhiều thế hệ, đã tạo tiền đề và đóng góp nhiều công sức xây dựng nhà trường được  như ngày hôm nay.

huu-tri-3

Qua đó, lãnh đạo Nhà trường rất mong nhận được sự đóng góp chân thành của quý thầy cô nhằm xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Đại diện cán bộ, viên chức hưu trí đã có những phát biểu sôi nổi nhằm đóng góp xây dựng phát triển Nhà trường trong thời tới.

huu-tri-4

huu-tri-5

huu-tri-6

Buổi họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí mừng Xuân Bính Thân 2016 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thân thiện, vì tương lai của một trường đại học đã có 60 năm hình thành và phát triển.

Đơn vị liên kết