TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ SAU ĐẠI HỌC
Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong điều kiện tự chủ tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM”
28/07/2015

Ngày 23 tháng 7 năm 2015, tại Phan Thiết, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề: Nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong điều kiện tự chủ tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

nccldt 01

Hội thảo quy tụ hơn 200 cán bộ chủ chốt và giảng viên giỏi của trường tham dự. Tham dự hội thảo còn có ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở VH-TT&DL Bình Thuận; ông Nguyễn Thành Tâm, Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Bình Thuận và các vị khách quý.

nccldt 02

Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế, Hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận

nccldt 03

Mở đầu hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày tham luận: “Thực hiện cơ chế tự chủ, cơ hội và thách thức đối với Trường Đại học Công nghiệp TPHCM”. Bài tham luận tập trung nhận diện thực trạng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM hiện nay, qua đó đề ra những giải pháp cụ thể để có thể đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần thực hiện thành công đề án thí điểm cơ chế tự chủ.

nccldt 04

Giáo sư Lê Huy Bá trình bày tham luận

Hội thảo đã được lắng nghe 11 bài báo cáo với chủ đề xoay quanh việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhiều ý tưởng, đề xuất mới trong công tác quản lý đã được nêu tại hội thảo với sự tán thưởng của các đại biểu.

Phần sôi nổi nhất của hội thảo chính là việc đặt câu hỏi với các báo cáo viên để làm rõ hơn các giải pháp nâng cao chất lượng.

nccldt 07

nccldt 08

nccldt 09

nccldt 06

nccldt 05

 

Hội thảo đã khép lại sau một ngày làm việc nghiêm túc nhưng mở ra hướng đi với niềm tin về việc thực hiện thành công đề án thí điểm cơ chế tự chủ tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Tin: Tổ Quản trị website. Ảnh: Huỳnh Văn Minh

Đơn vị liên kết