TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC
Sinh viên Việt Nam đã biết dành lấy cơ hội cho mình?
20/12/2018

Sapo: Không chỉ được trang bị một hành trang kiến thức vững chắc mà các bạn sinh viên Việt Nam còn sở hữu nhiều kỹ năng tốt giúp bản thân thành công

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và xã hội, các bạn sinh viên quốc tế nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng đã có thể dễ dàng tiếp cận được với môi trường đa văn hoá, kiến thức mở thông qua các ứng dụng công nghệ ở mọi lúc và mọi nơi. Đồng thời, sinh viên Việt Nam từ đó mà trở nên năng động hơn, có tư duy phản biện sâu sắc và đặc biệt rất chủ động định hướng bản thân trên con đường tương lai của mình.

1. Sinh viên Việt Nam làm chủ tương lai của mình:

Bên cạnh sự tư vấn và động viên từ gia đình, các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay đều rất ý thức được vấn đề tương lai của chính bản thân là trở thành những công dân có ích cho xã hội Việt Nam. Đã có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên Việt Nam thành công khi chinh phục ước mơ của mình và được báo chí ca ngợi rất nhiều như gần đây nhất là bạn Nguyễn Việt Hùng (28 tuổi) du học sinh tại Đại học New South Wales đã nghiên cứu phát hiện ra 8 loài vi khuẩn hoàn toàn mới; bạn Nguyễn Hoàng Kiều Oanh chính là cô nàng duy nhất của Đại học Ngoại thương nhận học bổng du học Thạc sĩ của trường Đại học Angelo State, Mỹ;…và còn nhiều tấm gương khác nữa.

Hầu hết, các bạn sinh viên Việt Nam thành công đều là những người sở hữu những tố chất và kỹ năng nhất định, từ sự ham học hỏi và cầu tiến về tương lai đến niềm đam mê và sự cống hiến bền bỉ, hơn nữa là sự quyết tâm khi dành lấy cơ hội phát triển của mình.

2. Sinh viên Việt Nam sẵn sàng chinh phục tương lai:

Với những kiến thức, kĩ năng và tố chất cho sự thành công. Tổ chức giáo dục toàn cầu Ellacy – Ellacy Global Education (EGE) đồng hành với trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM – Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH) tổ chức hội thảo về học bổng du học với niềm tin rằng các bạn sinh viên Việt Nam là những thế hệ xứng đáng đạt được cơ hội học bổng toàn phần 100% từ cử nhân đến thạc sỹ của trường Đại học BAU International, Washington D.C, Mỹ thông qua cuộc thi “Global Scholarship Examination” – GSE trị giá học bổng lên tới 63,000 USD. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi GSE và học bổng du học Mỹ, hãy tạo cơ hội cho chính mình bằng việc tham dự “Hội thảo giải đáp thắc mắc về học bổng du học tại Mỹ” dự kiến diễn ra vào tháng 18/01/2019 tại cơ sở chính trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Ngoài ra, cơ hội được gặp gỡ Giám đốc chi nhánh HCM EGE – Ông. Huỳnh Thanh Toàn. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Thạc sỹ Kinh Doanh Quốc Tế và Dịch Vụ tại trường Đại Học Công Nghệ Ứng Dụng Lahti, Phần Lan, được vinh danh trong Top 50 sinh viên đạt được 100% học bổng du học tại Phần Lan năm 2015 và thuộc nhóm nghiên cứu được báo chí Phần Lan khen tặng về dự dán Urban Design Well-being Finland – 2017, để tìm ra phương án thúc đẩy kinh tế cho Heinola 1 thành phố ở Phần Lan. Link đăng ký tham dự sự kiện: https://goo.gl/aSxsWY

Tổ chức giáo dục toàn cầu Ellacy (Ellacy Global Education) với trọng tâm mang đến các cơ hội giáo dục tiên tiến cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thông qua những chương trình học bổng đặc biệt.
📍 VĂN PHÒNG TP. HCM
🏢: 15A, đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
📥: https://www.facebook.com/Ellacyvietnam/
☎: 1900 9096
📧: ege.sgn@ellacy.org
Ký thỏa thuận hợp tác giữa IUH với EGE: xem chi tiết
Đơn vị liên kết